Cầu kính tình yêu Mộc Châu

Cầu kính tình yêu Mộc Châu – Điểm đến mới hứa hẹn phá đảo bảng xếp hạng địa điểm du lịch năm 2019

Thay vì phải thực hiện một chuyến du lịch Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc để trải nghiệm những chiếc cầu đáy kính hay cầu tình yêu lãng mạn nữa. Mới đây nhất, hình ảnh những bản phác thảo chiếc cầu kính tình yêu ở Mộc Châu vừa được tung ra, đây là một điểm đến mới hứa hẹn sẽ phá đảo bảng xếp hạng địa điểm du lịch trong năm 2019. Với chiếc cầu này, giấc mơ về một nơi ngập tràn tình yêu của các cặp đôi không còn xa xôi nữa.

Vốn đã là mảnh đất thơ mộng và lãng mạn, giờ đây với sự xuất hiện của cầu kính tình yêu thì Mộc Châu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thông tin về cầu kính tình yêu Mộc Châu

Cầu kinh tình yêu Mộc Châu là một trong những dự án du lịch mới của tỉnh Sơn La, được lắp dựng tại điểm du lịch thác Dải Yếm. Đây được xác định là cây cầu kính nghệ thuật đi kèm với biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cầu kính tình yêu Mộc Châu bắc ngang qua hai ngọn núi tuyệt đẹp

Theo thông tin chính thức, cầu kính tình yêu Mộc Châu sẽ được khánh thành vào ngay đúng dịp lễ 30/4 – 1/5 năm 2019. Chính vì thế trong ngày khánh thành đúng vào dịp nghỉ lễ như thế địa điểm này hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách du lịch, đặc biệt là các tín đồ “gà bông” đến tham quan và chụp ảnh.

Nét độc đáo của cầu kính tình yêu Mộc Châu

Chỉ với những bản thảo vừa được rò rỉ ra, bạn cũng sẽ nhìn thấy vẻ  đẹp cầu kính tình yêu Mộc Châu không thua kém gì những cây cầu nổi tiếng tại Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Được xây dựng trên cao bắc ngang qua hai triền núi, phần đáy kính được bắt qua sông. Khi đến đây du khách có thể thỏa sức nhìn ngắm khung cảnh tuyệt đẹp siêu lãng mạn.

Bối cảnh không gian lãng mạn xung quanh cầu kính tình yêu Mộc Châu

Cây cầu này được xây dựng theo công nghệ 5D hiện đại nhất thế giới, với 2 phần mèm điều khiển 20 loại hiệu ứng khác nhau. Chính vì thế khi đến tham quan cầu kính tình yêu Mộc Châu, ngoài được nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, du khách còn được trải nghiệm không gian huyền ảo lung linh trên cầu.

Điểm du lịch hứa hẹn cực hot năm 2019

Khi đến khám phá cầu kính tình yêu Mộc Châu tuyệt đẹp này, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng không gian tình yêu trên cầu vô cùng lãng mạn mà còn rất nhiều những công trình khác cũng đáng để tham quan. Khuôn viên xung quanh cầu được quy hoạch và thiết kế vô cùng đẹp mắt bao gồm Ga hẹn hò, đền tình yêu, cổng mặt trời… Chính vì lẽ đó, cầu kính này hứa hẹn sẽ là một “cú nổ lớn” trong năm 2019, quy tụ rất nhiều du khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi.

Những khung cảnh tình yêu tuyệt đep tại cầu kính tình yêu Mộc Châu

Với không gian tuyệt vời như thế còn chần chờ gì mà không lên kế hoạch ngay bây giờ để đến check in cầu kính tình yêu Mộc Châu ngay trong dịp lễ này. Hãy là những người đầu tiên được trải nghiệm cảm giác lung linh ảo diệu trên cây cầu lãng mạn này và hòa mình vào không gian ngập tràn tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *