Khác Sạn Công Đoàn Sơn La

Khách sạn Công Đoàn tọa lạc gần trung tâm thành phố, là địa chỉ quen thuộc của nhiều đoàn du lịch. Nằm ở trung tâm thành phố Sơn La, trong quần thể khu vực các điểm tham quan và du lịch, gần trung tâm văn hóa tài chính…

Thành lập ngày 01 tháng 09 năm 1990. Công ty Du Lịch – Khách Sạn Công Đoàn Sơn La, sớm trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động du lịch của tỉnh; đã được tặng Huân chương lao động Hạng 3, cúp vàng thương hiệu Việt, giải thưởng chất lượng Việt Nam. Ngày 15 tháng 4 năm 2010, Công ty đã chuyển đổi thành công sang Công ty Cổ phần với tên gọi là ” Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Sơn La”

Kinh doanh khách sạn.

Kinh doanh nhà hàng ăn uống, có thể phục vụ cho 1.000 thực khách một lúc.

Tổ chức các tour du lịch sinh thái, du lịch Sơn La, du lịch Tây Bắc; các tour du lịch trong nước và Quốc Tế.

Cho thuê hội trường, phòng hội nghị, hội thảo 50 – 400 chỗ.

Tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật dân tộc, tại khách sạn: Múa xòe, uống ruợu cần, thời trang các dân tộc Tây Bắc…

Dịch vụ vận chuyển, mua vé ô tô, máy bay, tàu thủy.

Công ty Cổ phần Du lịch Công Đoàn Sơn La là thành viên của một số hiệp hội du lịch.

Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Sơn La là một địa chỉ quen thuộc của tất cả khách hàng gần xa. Với đội ngũ các bộ công nhân viên, hướng dẫn viên được đào tạo cơ bản, nhiệt tình, năng động với phương châm hoạt động “Bản Sắc Văn hóa và lòng hiếu khách không đâu sánh kịp”. Công ty đã và đang tạo được ấn tượng tốt đối với quý khách trong và ngoài nước.

Công ty là một đối tác tin cậy của hơn 100 đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế. Đơn vị đã thực sự trở thành một điển sáng trên tuyến du lịch Tây Bắc.

Sơn La, Tây Bắc trải rộng hơn 1.400km2; một vùng du lịch sinh thái hấp dẫn. Núi non hùng vĩ, con người thân thiện, đậm đà bản sắc Văn Hóa của 12 dân tộc anh em: Thái, H’Mông, Mường, Dao, Xinh Mun, Tày, Khơ Mú….. Với vị trí trung tâm Tây Bắc, có thủy điện Sơn La lớn nhất Đông Nam Á, có bảo tàng Sơn La, với cây đào Tô Hiệu nội tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *